•  Hotline : 0984.032.156
  •  Email: lamgiang.kangbang@gmail.com

Tấm Nhựa Giả Đá Dls-01

Số lần xem:
2824
Mã sản phẩm:
DLS-01

Tên sản phẩm: Tấm Nhựa Giả Đá Dls-01

Kích thước : 1220mm*2440mm*3.2mm

Giá sẽ giảm theo số lượng đơn hàng đặt hàng vui lòng gọi chúng tôi để có giá tốt nhất, và đặc biệt có giá cực tốt cho nhà phân phối và đại lý

Yêu cầu gọi lại
Số điện thoại
Số lượng

Tấm nhựa ốp tường giả đá Dls-01

 Tấm dls-01 là màu khá phổ biến có thể ứng dụng và kết hợp với tất cả các mẫu mã của chúng tôi . Rất dễ phối màu và hài hòa với không gian nhà bạn cho dù không cần kết hợp.
Đây là sản phẩm ốp tường pvc giả đá “có một không hai” bởi chúng mang lại vẻ đẹp toàn diện và sang chảnh cho vật liệu ốp tường. 

Nếu bạn đang xem mẫu mã hay đang phân vân chưa biết kết hợp sao cho thẩm mỹ, đội ngủ thi công tấm nhựa ốp tường của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Bạn chỉ cần để lại số điện thoại họac địa chỉ sẽ có chuyên gia tư vấn giúp bạn. Bạn sẽ được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm trong ngành xây dựng, đảm bảo phù hợp với không gian và cách bài trí để được phù hợp nhất, tạo cảm giác ấm áp và gần gũi thiên nhiên.

Ứng dụng công trình thi công tấm nhựa giả đá ốp tường cho mẫu mã Dls-01 nó dễ dàng thi công và dễ dàng phối hợp và bền đẹp như thế nào. 

tấm nhựa vân đátrang trí tấm nhựa pvCthi Công tấm nhựa pvCốp tường phòng kháChốp tường tolet giả đáốp tường nhựa giả đátấm nhựa dán tường thi Công tấm nhựa dán tườngtấm nhựa dán tường pvCtấm nhựa dán tường giả đáCung Cấp tấm nhựa ốp tườnghướng dẫn thi Công tấm nhựa giả đáCáCh thi Công tấm nhựa giả đákỹ thuật ốp tường giả đáCông trình tấm nhựa giả đá pvC

NHỰA VÂN ĐÁ PVC DLS-01

Chia sẻ:

© Bản quyền 2019 thuộc về www.tamnhuaoptuong.com

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn