•  Hotline : 0984.032.156
  •  Email: lamgiang.kangbang@gmail.com

TẤM NHỰA PVC GIẢ GỖ

Số lần xem:
757
Mã sản phẩm:
DLS-13

Tên sản phẩm: TẤM NHỰA PVC GIẢ GỖ

Kích thước : 1220mm*2440mm*3.2mm

Nhận đặt hàng và sản xuất theo yêu cầu với số lượng lớn. Tìm đại lý phân phối tấm nhựa trên toàn khu vực từ Thanh Hóa đổ vào đến khắp khu vực Miền Nam - Liên đường dây nóng: 0938.692.111

Yêu cầu gọi lại
Số điện thoại
Số lượng

TẤM NHỰA PVC GIẢ GỖ  mã dls-13 đây cũng là một trong những mẫu mã được ứng dụng cực nhiều kể từ khi sản phẩm tấm nhựa giả gỗ được tung ra thị trường. 

Với màu sắc vân gỗ 100% như tự nhiên, giá thành rẻ, dễ dàng phối màu trên mọi không gian nên thường được đưa vào thiết kế. Mang phong cách cổ điển có thể nói không bao giờ gọi là lạc hậu tạo nên không gian cổ xưa và truyền thống nhìn không bao giờ cũ.

 Thích hợp trang trí tường, vách ngăn tường, đại sảnh, văn phòng, viền tường, viền trần...vv.  Là một màu chủ đạo có được trang trí toàn bộ không gian nhà bạn. có thể kết hợp thêm một vài tấm khác màu họac màu đậm hơn đê ốp tường kết hợp.

Nếu bạn đang xem mẫu mã hay đang phân vân chưa biết kết hợp sao cho thẩm mỹ, đội ngủ thi công tấm nhựa ốp tường của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Bạn chỉ cần để lại số điện thoại họac địa chỉ sẽ có chuyên gia tư vấn giúp bạn. Bạn sẽ được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm trong ngành xây dựng, đảm bảo phù hợp với không gian và cách bài trí để được phù hợp nhất, tạo cảm giác ấm áp và gần gũi thiên nhiên.

Hãy tham khảo công trình ứng dụng của chúng tôi đã thực hiện

tấm nhựa giả gỗpvc giả gỗtấm ốp tường giả gỗtrang trí tường giả gỗtấm giả gỗ pvc

NHỰA VÂN ĐÁ PVC DLS-01

Chia sẻ:

© Bản quyền 2019 thuộc về www.tamnhuaoptuong.com

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn