•  Hotline : 0984.032.156
  •  Email: lamgiang.kangbang@gmail.com

Tấm Nhựa Giả Đá Dls-20

Số lần xem:
617
Mã sản phẩm:
DLS-20

Tên sản phẩm: Tấm Nhựa Giả Đá Dls-20

Kích thước : 1220mm*2440mm*3.2mm

Giá sẽ giảm theo số lượng đơn hàng đặt hàng vui lòng gọi chúng tôi để có giá tốt nhất, và đặc biệt có giá cực tốt cho nhà phân phối và đại lý

Yêu cầu gọi lại
Số điện thoại
Số lượng

Tấm nhựa ốp tường PVC giả đá Dls-20   thích hợp trang ứng dụng thiết kế trên mọi lĩnh vực: nhà dân, shop, vách tivi, đại sảnh, hội trường... là mẫu được nhiều khách hàng ứng dụng nhất. là mẫu vân khói tự nhiên đơn giản và mang lại sự hòa hợp với ánh sáng . Là một màu chủ đạo có thể được trang trí toàn bộ không gian nhà bạn. có thể kết hợp thêm một vài tấm vân đậm hơn để làm viền chân tường, viên thắt lưng để tạo nên điểm nội bật và sắc nét. 

Bạn đang cần ốp tường hoạc đang cần tư vấn mẫu mã cho các đối tác của bạn thì chúng tôi luôn khuyến khích để bạn trào mẫu và đưa vào bản thiết kế. Nếu bạn chưa yên tâm bạn có thể để lại số điện thoại họac địa chỉ sẽ có chuyên gia tư vấn giúp bạn. Bạn sẽ được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm trong ngành xây dựng, đảm bảo phù hợp với không gian và cách bài trí để được phù hợp nhất.

Dưới đây là một số mẫu thi công tấm nhựa giả đá theo mẫu Dls-20

thi công tấm nhựa giả đáthi công tấm nhựa ốp tườngNHỰA VÂN giả đá ốp tường

Chia sẻ:

© Bản quyền 2019 thuộc về www.tamnhuaoptuong.com

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn