•  Hotline : 0984.032.156
  •  Email: lamgiang.kangbang@gmail.com

Tấm Nhựa Giả Đá Hoa Cương Dls-11

Số lần xem:
1223
Mã sản phẩm:
DLS-11

Tên sản phẩm: Tấm Nhựa Giả Đá Hoa Cương Dls-11 Dls-11

Kích thước : 1220mm*2440mm*3.2mm

Nhận đặt hàng và sản xuất theo yêu cầu với số lượng lớn. Tìm đại lý phân phối tấm nhựa trên toàn khu vực từ Thanh Hóa đổ vào đến khắp khu vực Miền Nam - Liên đường dây nóng: 0938.692.111

Yêu cầu gọi lại
Số điện thoại
Số lượng

Tấm Nhựa Giả Đá Hoa Cương Dls-11 thích hợp trang trí tấm điểm tường, điểm nhấn vách , vách chân tường, đại sảnh... Là một màu vân đá hoa cương vân sắc châu âu, dễ phối màu với các mẫu khác tạo thêm sự đa dạng và sắc nét mà không nhàm chán . Là một màu điểm chủ đạo có thể được trang trí toàn bộ chân tường không gian nhà bạn. có thể kết hợp thêm một vài tấm khác màu họac màu sáng bao bọc bên ngoài để nỗi bật điểm bên trong.

Đây là sản phẩm tấm nhựa pvc ốp tường có một không hai bởi chúng mang lại sự sắc nét cho những sản phẩm nhựa ốp tường vốn vẫn đơn điệu. Dù mới xuất hiện, nhưng loại vật liệu ốp tường này nhanh chóng được các gia chủ ưa chuộng. 

Nếu bạn đang xem mẫu mã hay đang phân vân chưa biết kết hợp sao cho thẩm mỹ, đội ngủ thi công tấm nhựa ốp tường của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Bạn chỉ cần để lại số điện thoại họac địa chỉ sẽ có chuyên gia tư vấn giúp bạn. Bạn sẽ được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm trong ngành xây dựng, đảm bảo phù hợp với không gian và cách bài trí để được phù hợp nhất, tạo cảm giác ấm áp và gần gũi thiên nhiên.

Thi công tấm nhựa ốp tường thực tế mẫu dls-11

Tấm nhựa giả đá hoa cươngTấm nhựa giả đá hoa cương 11Tấm nhựa ốp tường giả đá hoa cươngnhựa giả đá hoa cươngTấm nhựa giả đá dls 11

NHỰA VÂN ĐÁ PVC DLS-01

Chia sẻ:

© Bản quyền 2019 thuộc về www.tamnhuaoptuong.com

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn