•  Hotline : 0984.032.156
  •  Email: lamgiang.kangbang@gmail.com

Tấm Nhựa Ốp Tường PVC Dls-30

Số lần xem:
556
Mã sản phẩm:
DLS-30

Tên sản phẩm: Tấm Nhựa Ốp Tường PVC

Kích thước : 1220mm*2440mm*3.2mm

Nhận đặt hàng và sản xuất theo yêu cầu với số lượng lớn. Tìm đại lý phân phối tấm nhựa trên toàn khu vực từ Thanh Hóa đổ vào đến khắp khu vực Miền Nam - Liên đường dây nóng: 0938.692.111

Yêu cầu gọi lại
Số điện thoại
Số lượng

Tấm nhựa ốp tường giả đá dls-30. Là một màu vân đá cẩm thạch mang vân sắc như tự nhiên dễ phối nhất trong các mẫu hiện tại chúng tôi đang sản xuất . Là một màu chủ đạo có thể được trang trí toàn bộ không gian nhà bạn. có thể kết hợp thêm một vài tấm màu sáng đê ốp tường kết hợp.

Tấm nhựa pvc vân đá ( 1.22m x 2.44m x 3,2mm)
Tấm dls-30 hay thường dùng ốp tường thang máy, nhà hàng, khách sạn, nhà ở, spa, cf ..... sang trọng - Đằng cấp
Độ bóng cao, dẻo, bền màu, chống ẩm trầy sướt
Với công nghệ 4 lớp mới, phủ chống trầy cao, uốn cong tấm mà không bị rạn bề mặt, độ sắc nét của vân đá cao... :point_right: thuận lợi trong quá trình vận chuyển, thi công; chất lượng công trình đảm bảo hơn về độ chống trầy, chống phai màu nhiều hơn các sản phẩm dây chuyền công nghệ củ.

Nếu bạn đang xem mẫu mã hay đang phân vân chưa biết kết hợp sao cho thẩm mỹ, đội ngủ thi công tấm nhựa ốp tường của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Bạn chỉ cần để lại số điện thoại họac địa chỉ sẽ có chuyên gia tư vấn giúp bạn. Bạn sẽ được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm trong ngành xây dựng, đảm bảo phù hợp với không gian và cách bài trí để được phù hợp nhất, tạo cảm giác ấm áp và gần gũi thiên nhiên.

Dưới đây là một số mẫu thi công tấm nhựa giả đá theo mẫu 30

tấm nhựa giả đá dls-30

TÍNH NĂNG NỖI BẬT

NHỰA VÂN ĐÁ PVC DLS-30

NHỰA VÂN ĐÁ PVC DLS-01

Chia sẻ:

© Bản quyền 2019 thuộc về www.tamnhuaoptuong.com

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn