Picture6 1

Đại Nam Wall xin kính chào Quý Khách Hàng!

Đâu tiên, Ban Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Tranh Tráng Gương Đại Nam Wall xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Sau 4 năm sản xuất tấm nhựa giả đá, gỗ nhựa kể từ giữa năm 2018 đến đầu năm 2022, gần 4 năm là quá trình đầy gian nan khó khăn và vất vả. Trong 4 năm trong đó 2 năm đầu chúng tôi gặp nhiều vấp ngã để cho ra được 1 sản phẩm đầy mong muốn và hoàn thiện.

Cũng nhờ được sự than phiền và góp ý từ khách hàng trong thời gian vừa qua mà chúng tôi đã hoàn thành đầy đủ các yếu tố tốt nhất để được gọi là 1 sản phẩm tốt và sản phẩm đã có mặt rộng dãi trên khắp thị trường .

 

logo 3551 mobile
Picture5 1

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

 Với nhu cầu xã hội ngày càng phát triển xu hướng thời đại ngày càng đi lên, nay Newtab tiếp tục cho ra đời sản phẩm đi trước mọi thời đại đó là “Tranh Tráng Gương ” sản phẩm ra đời dẫn đầu xu hướng thị trường, đem lại những giá trị to lớn cho khách hàng đó là độc quyền ,sang trọng và bền đẹp. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng thiết kế từ hình ảnh, kích thước theo tất cả yêu cầu của quý khác hàng và được sản xuất và in ấn trên mọi chất liệu từ PVC, Gạch, kính, meca, …vvv. Và một vài hạng mục cơ bản chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng : 

♦ Tấm Ốp Tường pvc

♦ Tranh Ốp Tường Ép kính 

♦ Tranh Treo Tường Ánh Kim Ép Kính

♦ Tranh In Trên Gạch Ép Kính, Phủ Ánh Kim

♦ Tranh Kính Cao Cấp 

bg 2
bg 3
 
Contact
Contact